มิสเตอร์ปรินท์ ( 100,000 บาท)

อ่าน 802 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิสเตอร์ปรินท์ ( 100,000 บาท)
« เมื่อ: 31/ส.ค./2014 05:20:00 »
ทำธุรกิจอะไรดีนร้า...ที่มีรายได้เข้ามาตลอด รวมถึงเป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง   ซึ่งจะทำให้เรามีรายได้ที่ดีตลอดไป.ติ๊กตอกๆๆ อ๋อ  ! นึกออกแล้วว ต้องนี่เลย มิสเตอร์ปรินท์  ร้ายจำหน่ายหมึกพิมพ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน การันตีได้จากลูกค้ามากมายต่างเชื่อมั่นในคุณภาพการทำงานของร้านนี้  อีกทั้งค่าแฟรนไชส์ยังไม่แพง และสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว... โว้วว  ช่างน่าสนใจมากๆเลยMr.Print ศูนย์บริการ หมึกพิมพ์ Printer ครบวงจร อย่างมืออาชีพ ศูนย์บริการเติมหมึกอย่างมืออาชีพ บริการถึงบ้านและที่ทำงาน ภายใต้สโลแกรนด์ IT Delivery เครื่องPrinter เครื่องFax และอุปกรณ์ IT, Inkjet Cartridge, Inkjet Refill, Inkjet & Laser Paper Ribbon, Toner, Fax Film

ลักษณะกิจการ    ศูนย์บริการงานพิมพ์, ถ่ายเอกสาร
ชื่อธุรกิจ (ไทย)   มิสเตอร์ปรินท์
ชื่อธุรกิจ (Eng)   Mr.Print

ความเป็นมา   
เนื่องจากแต่เดิมกิจการของกลุ่มบริษัท เค.เอส. ได้แก่ หจก. เค.เอส.แอพพลิเคชั่นและบริษัท มิลเลเนี่ยม ซัพพอร์ต จำกัด ซึ่งมีความชำนาญในการจำหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยมีประสบการณ์มาไม่ตำกว่า 13 ปี จึงได้เล็งเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจโดยผ่านระบบแฟรนไชส์ ดังนั้นในปี 2547 ทางกลุ่มบริษัท เค.เอส.กรุ๊ป จึงได้จัดตั้งบริษัท เค.เอส.แอ๊ดวานซ์(ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นมาใหม่

ร้าน Mr. Print เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ ที่จำหน่ายอุปกรณ์ประเภท IT ด้วยระบบ Delivery โดยบริหารงานภายใต้การดูแลของบริษัท เค.เอส.กรุ๊ปแอ๊ดวานซ์(ประเทศไทย) จำกัด โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ได้แก่ ผุ้ใช้ Computer ทั้งหมด ทั้งประเภทหน่วยงาน องค์กร นักศึกษา ทั้งของภาครัฐและเอกชน รวมถึงผู้ใช้งานทั่วไป เพราะกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ล้วนแต่มีความจำเป็นต้องใช้สินค้าประเภทวัสดุสิ้นเปลือง รวมทั้งยังมีความต้องการสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ส่วนใหญ่ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าเหล่านี้มันิยมตั้งอยู่ในศูนย์การค้า และศูนย์ IT ใหญ่ ๆ ทำให้ผู้ใช้สินค้าประเภทนี้ มักจะไม่ค่อยได้รับความสะดวก อีกทั้งยังต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าในแต่ละครั้งสูงมาก

แต่ถ้าเราสามารถลดขนาดร้าน IT ให้มีขนาดเล็กลง และนำเอาเทคโนโลยีในการบริหารจัดการภายในร้านอย่างมีระบบ รวมทั้งเอาระบบ Delivery มาเป็นจุดแข็งในการสนับสนุนการขาย ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานรวมถึงเจ้าของสินต้าได้รับความสะดวกโดยมีร้าน Mr. Print เป็นตัวกลางในการกระจายสินค้า

ลักษณะสินค้าและบริการ   
สินค้า จำแนกออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ ดังนี้
1. รับหมึกเติม : Refiff ,Compatible,remanu
2. หมึกแท้ : Inkjet,Laser Jet,Ribbon
3. อุปกรณ์ และวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้กับคอมพิวเตอร์
4. รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ประเทศ   Thailand  Thailand | Asia
กลุ่มประเทศ   ASEAN Economic Community (AEC)
ค่าแฟรนไชส์   100,000 บาท
จำนวนสาขา   10 สาขา

นโยบายการขยายสาขา   
ขายแฟรนไชส์

การลงทุน   
เริ่มต้นที่ราคา 100,000 บาท หรือชุด Mini SMEs 35,000 บาท
การลงทุน จะเริ่มต้นที่ราคา 100,000 บ าท ขึ้นไป
ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาด และความต้องการของผู้ลงทุน ซึ่งมีด้วยกัน 3 ระดับ
** ระดับ EASY PRINT หน่วยลงทุน 100,000 บาท
** ระดับ PRO PRINT หน่วยลงทุน 200,000 บาท
** ระดับ MR.PRINT SHOP ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่

ระยะเวลาคืนทุน   5-6 เดือนขึ้นอยู่กับการบริหาร

คุณสมบัติผู้ลงทุน   
1.มีเงินลงทุน 100,000 บาท ขึ้นไปและ
อยู่ในเงื่อนไขดังต่อไปนี้

2.มีความรักในธุรกิจบริการมีความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจ
3.มีทำเลและสถานที่ตั้งหรือมีพื้นที่เหมาะสมี่คาดว่าจะทำตลาดได้
4.มีทัศนะคติที่ดี พร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ
5.ต้องไม่มีประวัติเสื่อมเสียต่อสถาบันการเงินต่างๆ

อื่นๆ   
KS GROUP ซึ่งมีประสบการณ์ ในการทำงานด้านการจัดการจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และ อุปกรณ์สำนักงาน ซึ่งทำแบบครบวงจร และได้ดำเนินกิจการมา เป็นระยะเวลากว่า 12 ปี จึงมองเห็นถึงความจำเป็นที่จะเสนอบริการเหล่านี้ โดยดำเนินงานในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชล เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มองหาโอกาสในการทำธุรกิจหรือผู้มีความสนใจต้องการบริหารงานแบบแฟรนไชส์ ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเปิดโอกาสให้กับกลุ่ม ลูกค้าได้มีทางเลือกในการมองหาบริการใหม่ๆ โดยมีท่านเป็นผู้ดูแลลูกค้าเหล่านั้น

ชื่อผู้ติดต่อ   คุณศิริพร ตันเยี่ยม
ที่อยู่   บริษัท เค.เอส. กรุ๊ป แอ็ดวานซ์ (ประเทศไทย) จำกัด K.S. GROUP ADVANCE (THAILAND) CO.,LTD. สำนักงานใหญ่ 586/70 หมู่2 นิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
โทรสาร   (02)709-9039
อีเมล์   info@mrprintshop.com
sales@mrprintshop.com
เว็บไซต์   www.mrprintshop.com

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thaifranchisecenter.com
  • Ariyapond

  • *****
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 207
  • เพศ: ไม่ระบุ